สวัสดีค่ะ 
 
วันนี้... ตามธรรมเนียมหลังงานทุกครั้งค่ะ สรุปตัวงาน และอัพเดทกิจกรรมเพิ่มเติมจากทาง C3 ค่ะ
 
 
 
ทาง C3 ขอขอบคุณจากใจทุก ๆ ท่านที่มาร่วมงาน "กาดการ์ตูนมือสอง # 2" มากค่ะ 
 
- ก่อนอื่นใด ต้องขอขอบคุณทางห้างพันธ์ทิพย์พลาซ่าเชียงใหม่ สำหรับการสนับสนุนด้วยดีกับทางเรามาตลอด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ สถานที่จัดงาน เงินรางวัล  และสนับสนุนส่วนย่อยอื่น ๆ อีก ขอบพระคุณมาก ๆ ค่ะ
 
- บูทส่วนของผู้สนับสนุนค่ะ งานนี้แม้จะเป็นงานเล็ก ๆ แต่ก็ยังมีผู้สนใจลงในส่วนนี้อยู่ ขอบคุณค่ะ
 
- ผู้ลงทะเบียนเซอร์เคิล ผู้ร่วมงาน ผู้ลงทะเบียนในส่วนของฟรีไทม์ กลุ่มโคฟเวอร์โยโกอัง เลเยอร์ และผู้ลงการประกวด(แบบมัดมือชก)ทุก ๆ ท่าน งานนี้เป็นอีกงานหนึ่งที่เราได้รับการสนับสนุนจากทุก ๆ ท่านเสมอ แม้งานนี้เราจะต้องประสบกับการจัดงานวันเดียวกันกับงาน CP#26 แต่ทุกท่านก็ยังมาร่วมงาน ขอบพระคุณจริง ๆ ค่ะ 
 
- ขอบคุณทุกท่านที่ช่วยเหลือในการจัดวางข้าวของในงาน ทั้งโต๊ะ เก้าอี้ ฉาก เวที งานนี้จะเกิดไม่ได้หากไม่มีแรงงานและน้ำใจจากทุก ๆ ท่าน ขอบคุณมากค่ะ 
 
 
เสียงตอบรับเท่าที่ได้รับทราบมา...
 
- งานนี้เนื่องจากเป็นงานที่เน้นเรื่องของการขายสินค้ามือสองเป็นหลักค่ะ ตัวงานของเราค่อนข้างชัดเจนในเรื่องนี้ เพราะฉะนั้นบางคนอาจจะรู้สึกว่าคนอาจจะบางตากว่าทุกที คาดว่าส่วนหนึ่งนอกจากไปที่งาน CP แล้ว สินค้าใหม่ก็ไม่มี ผู้ที่มาจึงเป็นผู้ที่ต้องการซื้อขายเป็นหลักจริง ๆ 
 
- แต่อย่างไรก็ตาม ถึงงานนี้คนจะบางตา แต่งานนี้ก็มีสตาฟน้อยลงกว่าทุกครั้ง ขออภัยจริง ๆ ค่ะ หากดูแลงานได้ไม่ทั่วถึง
 
- และน่าดีใจที่งานนี้ไม่ได้รับการร้องเรียนเรื่องของผู้ร่วมงานก่อปัญหา หากไม่มีผู้ใดได้รับเรื่องเดือดร้อนอะไรจริง ๆ เป็นเรื่องที่น่ายินดีมากค่ะ ที่งานนี้ไม่มีดราม่า
 
- งานหนนี้ไม่มีผู้แจ้งว่าวางสินค้าแกะกะค่ะ แต่มีการวางของบริเวณหน้าร้าน C3 อย่างไม่ระมัดระวัง คือเปิดกระเป๋าทิ้งไว้แล้วข้างในเห็นกระเป๋าเงินชัดเจนค่ะ อันตรายมากนะคะ เพราะเวลามีงาน จะไม่มีสตาฟอยู่ตรงจุดนั้นค่ะ ขอความกรุณาทุกท่านที่นำของไปวางไม่ว่าจะที่หน้าร้าน C3 หรือที่อื่น ๆ ระมัดระวังของ ๆ ตัวท่านเองด้วยนะคะ
 
หากมีข้อแนะนำเพิ่มเติม สามารถแจ้งได้ที่ Entry นี้ หรือที่บอร์ดของ C3 ค่ะ เรายินดีรับฟังข้อเสนอแนะจากทุก ๆ ท่านเสมอค่ะ 
 
 
ชี้แจงส่วนอื่น ๆ 
 
- งานนี้เรายังใช้ระบบแบล็คลิสเช่นเดิมค่ะ ท่านใดที่จองเซอร์เคิลไว้แล้วไม่มา ในงานหน้าคืองานเดือนตุลา หากท่านจองเซอร์เคิล เราจะใช้การดำเนินการของระบบแล้วนะคะ
 
- ในส่วนของใบลงทะเบียน ส่วนที่มีมาเพิ่มคือหมายเลขโทรศัพท์ค่ะ ส่วนนั้นเป็นส่วนที่ทางสปอนเซอร์หลักคือทางพันธ์ทิพย์ได้ขอมา ทางเราจึงต้องเพิ่มเติมเขาไปด้วย ขออภัยหากทำให้เกิดลำบากใจในการลงทะเบียนค่ะ
 
- ในส่วนของงาน CP แม้จะไม่ใช่เป็นงานที่ทางเราจัดขึ้น แต่ก็ถือเป็นอีกหนึ่งงานใหญ่ในจังหวัดเชียงใหม่ค่ะ งานนี้ได้มีผู้ให้ความสนใจ และสงสัยเกี่ยวกับเรื่องที่มีบุคคลจากทางกรุงเทพได้ทำการรุ่มร่ามหรือทำให้เลเยอร์รับเชิญอย่างคุณ KIPI ลำบากใจ เช่นการนำมือเข้าไปจูบ หรือฉุดตัวไปกอด
 
ส่วนนี้ได้มีการเคลียร์กันไปแล้วนะคะ ว่าเป็นส่วนของการเข้าใจผิด และทางคุณ KIPI เองก็ไม่ได้ถือสา ในส่วนนี้ทุกท่านสามารถตรวจสอบได้ที่ในบอร์ดของ Tirkx ได้ที่นี่ค่ะ http://elise.tirkx.com/main/viewtopic.php?t=65478&postdays=0&postorder=asc&start=75 (เฉพาะสมาชิกบอร์ด Tirkx เท่านั้นนะคะ) 
 
- ได้รับแจ้งมาค่ะ ว่ามีผู้เข้าใจผิดว่าน้องคนที่ประมูลชุดของ KIPI ได้ เป็นสตาฟของทาง C3 จึงขอเรียนชี้แจงอีกครั้งค่ะ ว่าน้องเขาไม่ได้เป็นสตาฟของทาง C3 ค่ะ และทาง C3 เองก็ไม่ได้มีเงินมากถึงขนาดนั้น (หรือแม้จะเป็นเงินส่วนตัว แต่สตาฟเองก็ไม่มีใครมีเงินเก็บกันถึงขนาดนั้นหรอกค่ะ) สตาฟชายใน C3 นี่นับกันได้เลยค่ะ นอกจากคุณพี่ที่ปรึกษาทั้งสองท่าน คือพี่รา และพี่เซนแล้ว ก็มีสตาฟพ่อบ้านฝึกหัดอีกแค่ 4 คนเท่านั้นค่ะ 
 
 
กิจกรรมในครั้งต่อไป
 
- งานการ์ตูนและอนิเมชั่นเชียงใหม่ครั้งที่ 10 (ชื่ออย่างเป็นทางการยังไม่ได้กำหนดค่ะ) หนนี้เป็นการฉลองครบรอบ 10 ปีของงานการ์ตูนเชียงใหม่ และ 10 ปีของทาง C3 ทางเราจึงเตรียมกิจกรรมพิเศษ และของที่ระลึกของงานเพิ่มเติมค่ะ 
 
- ในส่วนของกิจกรรม จะมีการประกวดในส่วนของชุดเสื้อผ้า น้องมีน น้องพฤษ และพี่ตุลย์ ค่ะในการประกวดส่วนนี้จะมีการอัพเดทกิจกรรมเพิ่มเติมในภายหลังนะคะ ท่านใดที่สนใจสามารถวางแปลนไอเดียไว้ได้เลยค่ะ
 
- ของที่ระลึกในงาน ครั้งนี้ทางเราได้รวมทั้งสตาฟ และ นักเขียนรับเชิญพิเศษ รวม 10 ท่าน มาร่วมเขียนโปสเตอร์ในงานครั้งนี้ค่ะ ซึ่งโปสเตอร์หลักมีเพียงหนึ่ง แต่โปสเตอร์เสริมนั้น ต้องมาในงานเท่านั้นค่ะ ถึงจะได้ ซึ่งจะออกมาในรูปแบบไหน ต้องรอชมนะคะ
 
 
อื่น ๆ 
 
- ผลการประกวด Cosplay Crossdress Contest 
 
 
- ผลการแข่งขัน เกมส์ FINAL FANTASY DISSIDIA 012
 
 
- รวมผู้รับรางวัลในงาน
 
 
- วิดิโอคลิปจากเจ้าเดิมค่ะ GZ Company http://train-x3.exteen.com มาคอยเก็บบรรยากาศในงานเสมอ 
 
 
 
ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนบ่อยมาก รักษาสุขภาพด้วยนะคะ
 
ขอบคุณค่ะ
 
NAGA C3

Comment

Comment:

Tweet